Sòng bạc trực tuyến - VN86 Casino

Ký kết phối hợp đào tạo và phát triển mạng lưới Công Tác Xã hội

13:47, 04/12/2023
126
0

Thực hiện công cuộc 25 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực. Song song với sự phát triển đó chất lượng cuộc sống của người dân cũng đã cải thiện, tuy vậy không ít bộ phận trong xã hội vẫn cần sự giúp đỡ, sẻ chia từ cộng đồng, do đó việc phát triển nghề Công tác xã hội là xu thế tất yếu được chú trọng, đẩy mạnh hơn nữa.

Đề án Phát triển nghề công tác xã hội được phê duyệt như một bước ngoặt lớn trong tiến trình thúc đẩy, nâng cao hơn đời sống người dân,  đặc biệt những người yếu thế trong xã hội , với các chức năng: Chức năng phòng ngừa; Chức năng can thiệp; Chức năng phục hồi được; Chức năng phát triển

Cơ sở II, Sòng bạc trực tuyến Xã hội là một trong những đơn vị tiên phong và mũi nhọn trong việc đào tạo và giảng dạy về nghành Công Tác Xã hội ở Việt Nam. Tại đây các sinh viên và học viên sẽ được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng , chất lượng thực hành chuyên sâu. Giáo trình giảng dạy được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế các tổ chức xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành CTXH, đồng thời tổng hợp dựa trên  hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giúp sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế, xã hội.

12_1

TS. Phạm Ngọc Thành – Phó hiệu trưởng/ Giám đốc Nhà Trường trong hội nghị kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Công tác xã hội.

Nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển dẫn đầu về chất lượng giáo dục, Nhà trường đã kết hợp với rất nhiều tổ chức đơn vị trong và ngoài nước về các lĩnh vực để tạo mọi điều kiện và mang lại giá trị tốt nhất cho sinh viên và học viên theo học tại Trường.

12_2

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng  các lãnh đạo của các trường Đại học và Học viện có đào tạo về Công tác Xã hội trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 

Mới đây, Trường đã tham gia buổi kí kết hợp tác để phát triển mạng lưới công tác xã hội toàn diện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, với các mục tiêu và nhiệm vụ trong tâm,  đồng thời hợp tác trao đổi chuyên môn và đưa ra các phương án cho những hoạt động tiếp theo trong thời gian tới.

12_3

TS. Phạm Ngọc Thành Phó hiệu trưởng/ Giám đốc Nhà Trường cùng một số Tiến sỹ đầu ngành về Công tác xã hội đang giảng dạy tại Trường

Thỏa thuận kí kết này cũng là bước tiến mở ra những chương trình, hoạt động đầy ý nghĩa để phát triển hơn nữa ngành Công Tác Xã hội tại Cơ sở II, Sòng bạc trực tuyến – Xã hội và nghề Công tác Xã hội ở Việt Nam.

Người viết : Nguyễn Thị Mỹ - Chuyên viên phòng KH&HTQT
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :